VỀ THÁI HOÀNG PHÁT

VỀ THÁI HOÀNG PHÁT

VỀ THÁI HOÀNG PHÁT

Giới Thiệu

LỜI NGỎ

Trước tiên, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Hoàng Phát xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm Công ty!
Là một doanh nghiệp mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, Chúng tôi tự tin là nhà phân phối độc quyền cung cấp Cửa thép chống cháy - vân gỗ nhãn hiệu CSG Việt Nam (Công ty TNHH CSG Việt Nam) tại Hồ Chí Minh.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối 2 dòng sản phẩm trong và ngoài nước (Quý khách hàng có thể tham khảo tại trang web: www.thpc.com.vn). Trong bối cảnh hiện nay, khi nguồn nguyên liệu đang ngày càng khan hiếm thì sản phẩm Cửa thép chống cháy - vân gỗ chính là sự lựa chọn thông minh hàng đầu cho Quý khách hàng. Nắm bắt được xu thế đó, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Hoàng Phát đã và đang cống hiến sức trẻ, trí tuệ và sự đam mê để mang tới khách hàng sản phẩm Cửa thép chống cháy - vân gỗ chất lượng cao giá cả cạnh tranh với mẫu mã sang trọng. Luôn cập nhật theo xu hướng hiện đại, phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, Cửa thép chống cháy - vân gỗ được xử lý qua một lớp photphat, nhằm chống sự ăn mòn dưới sự tác động của môi trường khắc nghiệt theo thời gian. Chắc chắn khi sử dụng Cửa thép chống cháy - vân gỗ của Công ty, Quý khách hàng sẽ nhận được sự an toàn, bền đẹp và sự hài lòng cao nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Hoàng Phát tự hào đã, đang và sẽ là nhà phân phối độc quyền với chiến lược bền vững và sự tin cậy cùng quý khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu của Công ty chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ giám sát kỹ thuật tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất…

Một lần nữa Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Hoàng Phát xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng. Sự tin yêu và niềm tin tưởng của các
bạn chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi cung cấp những sản phẩm hoàn thiện để góp phần xây dựng lên những công trình, ngôi nhà hoàn hảo trên mọi miền Đất Nước!
Trân Trọng!

VỀ THÁI HOÀNG PHÁT

VỀ THÁI HOÀNG PHÁT

VỀ THÁI HOÀNG PHÁT

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0961 337 368